Hoa mướp xào tôm
Nguyên liệu:
- Hoa mướp: 300g
- Tôm sú: 200g
- Tỏi lớn: 2 tép
- ½ thìa cà phê muối, 2 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê tiêu xay, 2 thìa súp dầu ăn.
Thực hiện:
- Hoa mướp rửa sạch, trụng sơ qua nước sôi, để ráo nước.
- Tôm sú rửa sạch, bỏ đầu, bóc vỏ, chẻ lưng lấy chỉ đen. Ướp tôm với chút muối, tiêu, để thấm 10 phút. Tỏi đập hơi giập.
- Làm nóng dầu ăn, phi thơm tỏi, cho tôm vào xào chín sau đó cho hoa mướp vào xào nhanh tay, nêm muối, hạt nêm vừa ăn. Khi tôm chín, tắt bếp, rắc tiêu lên.
- Dọn hoa mướp xào tôm ra đĩa, dùng nóng với cơm.
Chúc quý vị ngon miệng !
Hoa mướp xào tôm
Reviewed by vanconglaptop
on
tháng 4 17, 2014
Rating:
Không có nhận xét nào: